Miền Bắc: P1412 – CC103 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội / Miền Trung: 06 Lê Hữu Lập, p.Lam Sơn, tp. Thanh Hóa
0936 037 999 / 0981843123

Sử dụng dụng cụ đóng đai mang lại lợi ích gì?!

Nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang lưỡng lự không biết có nên dùng dụng cụ đóng đai trong đóng gói hàng hóa hay không do chưa hiểu rõ về loại dụng cụ này.
Cũng có nhiều doanh nghiệp băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào do chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Sử dụng dụng cụ đóng đai mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Có nên sử dụng nhũng dụng cụ đóng đai để đóng gói hay không?
Dụng cụ đóng đai là một trong những là những sản phẩm đang được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Các sản phẩm này dùng để cổ định, đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Có rất nhiều các sản phẩm khác nhau được lựa chọn cho từng loại đai kiện. Hiểu về sản phẩm này, sẽ giúp bạn có được những lợi ích tốt nhất.
Dụng cụ đóng đai là dụng cụ dùng để siết căng và cắt phần thừa của dây đai nhựa. Để khóa giữa dây đai sau khi siết căng ta phải sử dụng thêm con bọ đai và dụng cụ dùng để kẹp chặt bọ đai vào dây đai nhựa. Sử dụng dụng cụ đóng đai nhựa hay còn gọi là kìm siết đai nhựa là hình thức đóng dây đai nhựa thủ công sử dụng lực tay, phù hợp cho những đơn vị có lượng hàng hóa đóng gói ít và yêu cầu chi phí đầu tư thấp, cả bộ đóng đai này giá chỉ khoảng 1 triệu đồng nên phù hợp với tất cả các đơn vị sử dụng. Bộ sản phẩm này có chất lượng khá tốt được nhiều người sử dụng tin dùng.

Những lợi ích khi sử dụng dụng cụ đóng đai.
Tối ưu hóa chi phí trong quá trình sản xuất: giảm thiểu những tổn thất không đáng có bằng cách sử dụng dụng cụ đóng đai sẽ giúp cho kiện hàng của bạn được chắc chắn nhất, tránh đổ vỡ, xô lệch. Sử dụng dụng cụ đóng đai trong đóng gói giúp đóng gói dễ dàng, thuận tiện và nhanh hơn từ đó nhân công đóng gói sẽ được giảm bớt. Đồng thời dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho công nhân sản xuất.
Gia tăng lợi nhuận: tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần dụng cụ đóng đai dễ dàng, thuận tiện sử dụng góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ như trước đây. So với những loại máy đóng đai đắt tiền mà nhiều doanh nghiệp lớn đang sử dụng thì dụng cụ đóng đai là một dụng cụ khá rẻ nhưng công dụng của nó không hề thua kém. Phù hợp sử dụng cho nhiều loại hàng hóa, tính ứng dụng cao, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Dụng cụ đóng đai có đắt hay không?
Đó là câu hỏi mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm. Hiện nay, các dụng cụ để đóng đai nhựa cũng khá nhỏ gọn. Mức giá của những sản phẩm này cũng đa dạng. Bên cạnh đó, tại các công ty phân phối, bảng giá của những sản phẩm này cũng sẽ được gửi chi tiết đến khách hàng. Nên bạn sẽ không phải lo lắng sẽ phải mua đắt hơn các đơn vị khác. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị khác nhau để có được sự lựa chọn cho mình.

Nên sử dụng loại dụng cụ đóng đai nào cho phù hợp?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ đóng đai, do đó các doanh nghiệp vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp. Nếu còn chưa rõ phải sử dụng loại dụng cụ nào khách hàng có thể tham khảo top 5 dụng cụ đóng đai tốt nhất hiện nay.
Sử dụng dụng cụ đóng đai không chỉ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn, hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.
Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm dụng cụ đóng đai nhập khẩu Đài Loan chất lượng cao xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá.


Leave a comment